Hotline: 0383 038 039

Green Tea Facial Foam

Sữa rửa mặt Trà Xanh 100ml
Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt dưỡng trắng da BiOshi Trà Xanh với công thức vượt trội có EGCG và Polyphenol chiết xuất từ lá trà xanh góp phần chống lão hóa, kháng khuẩn và loại bỏ sắc tố đen giúp dưỡng trắng da từ sâu bên trong và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư da. Sản phẩm có Tannin và một số Vitamin, Khoáng chất thiết yếu giúp se khít lỗ chân lông, sạch bã nhờn, bụi bẩn và khử đi các vi khuẩn trên da làm tăng độ đàn hồi, cho da khỏe mạnh và trắng sáng.
Trọng lượng tịnh: 100ml 
Tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001: 2015 
Số công bố: 000443/19/CBMP-HCM

Thành phần

Aqua; 1-(2,5-Dioxo-4-Imidazolidinyl)Urea; Sodium 2-(2-Dodecyloxysthoxy)Ethyl Sulphate; Sodium Dodecyl Sulphate; 1,3-bis(Hydroxymethyl)-5, 5-Dimethylimidazolidine-2, 4-Dione; Dusium Duhydrogen Ethylenediaminetetracetate; Poly(Acrylanide-Co-Diallyldimethylam; Cocamidopropyl Betaine; Acrylates Copolymer; Potassiumhydroxide; Sodium Chloride; Alovera Extract Potassim Sorbate Sodium Benzoate; Propane-1,2,3-Triol; EGCG/ Camelia Sinensis Polyphenol.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt mặt bằng nước; sau đó tạo bọt sữa rửa mặt với nước rồi mát-xa mặt nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để dưỡng chất trong sữa rửa mặt thấm sâu vào trong, làm sạch trắng sáng da; tiếp đến rửa sạch lại bằng nước lạnh để giúp lỗ chân lông se khít. Sử dụng thường xuyên mỗi buổi sáng và tối sẽ cho làn da trắng sáng sau hơn 01 tuần. Khuyến khích dùng kèm với Serum và Kem dưỡng trắng mặt để tăng cường trắng sáng mịn màng cho làn da.

Giá bán lẻ đề nghị: 175.000đ

Sản phẩm liên quan

Sữa rửa mặt Đông Trùng 100ml

Da mặt trắng hồng không tì vết sau hơn 01 tuần

Sữa rửa mặt Trà Xanh 100ml

Da mặt trắng sáng hơn sau hơn 01 tuần

Serum trắng da mặt Đông Trùng 25ml

Da mặt trắng hồng không tì vết sau hơn 01 tuần